Thứ hai, Ngày 21/05/2018
Chi tiết bài viết

"Giật mình" với mô hình CSGT bắn tốc độ

"Giật mình" với mô hình CSGT bắn tốc độ

Có vẻ mô hình CSGT bắn tốc độ là một biện pháp mới nhằm nhắc nhở người tham gia giao thông đi đúng tốc độ quy định.

Một cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của một mô hình chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) cầm súng bắn tốc độ ngay trên đường cao tốc. Theo chia sẻ của một số thành viên trong diễn đàn, mô hình này được đặt tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

"Giật mình" với mô hình CSGT bắn tốc độ

Khá nhiều người tỏ ra quan tâm đến việc lực lượng cảnh sát giao thông sử dụng mô hình để nhắc nhở người lái xe. Ảnh: Otofun

Một số cư dân mạng đã hài hước cho biết khá giật mình khi bất ngờ nhìn thấy mô hình này và phải nhanh chóng giảm tốc độ để quan sát cũng như chấp hành đúng tốc độ. Nhiều người đã tán thành hành động cảnh báo bằng mô hình của lực lượng chức năng vì có thể khiến nhiều tài xế tự giác đi đúng tốc độ.

"Giật mình" với mô hình CSGT bắn tốc độ

Mô hình chiến sĩ cảnh sát giao thông đang bắn tốc độ được dựng ven đường quốc lộ. Ảnh: Otofun

Tuy nhiên, một số người cho rằng, với tình trạng ý thức của người dân như hiện nay thì những mô hình chiến sĩ CSGT này sẽ sớm bị bôi bẩn hoặc phá hỏng. Cũng có luồng ý kiến khác là mô hình CSGT sẽ khiến một số tài xế bị giật mình, từ đó có thể dẫn đến tai nạn giao thông.

"Giật mình" với mô hình CSGT bắn tốc độ

Một nam thanh niên dừng xe để chụp ảnh mô hình cảnh sát giao thông bắn tốc độ. Ảnh: Otofun

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung đây cũng là một biện pháp khá hay. Mô hình này vừa giúp tiết kiệm nguồn nhân lực của lực lượng CSGT lại vừa chủ động nhắc nhở các lái xe đường dài, đặc biệt là các tài xế chuyên điều khiển xe có tải trọng lớn, trong việc chủ động đảm bảo đi đúng tốc độ.

Liên kết website
Quảng cáo
Fanpage Facebook
Thông tin liên hệ

hyundai truong chinh

Bản đồ chỉ dẫn