Chủ nhật, Ngày 18/03/2018
Chi tiết bài viết

Hyundai Elantra 2016 vinh dự nhận giải thưởng MECOTY tại Trung Đông

Hyundai Elantra 2016 thế hệ thứ 6 đã vinh dự nhận được giải thưởng Sedan cỡ nhỏ bởi Car of the Year (MECOTY – là giải thưởng danh giá nhất cho xe ô tô mới tại Trung Đông). Mẫu xe giành giải thưởng được lựa chọn bởi một ban giám khảo của 12 tác giả xe hơi hàng đầu từ Levant -  một vùng rộng lớn ở phía đông Địa Trung Hải và GCC (Hội đồng hợp tác vùng Vịnh bao gồm tất cả các quốc gia Ả Rập vùng Vịnh Ba Tư, ngoại trừ Iraq). Các giải thưởng MECOTY là toàn diện nhất, giải thưởng độc lập cho các nhà sản xuất ô tô ở Trung Đông.

hyundai elantra 2016

Hyundai Elantra 2016 hoàn toàn mới đã được lọt vào danh sách hạng mục Sedan nhỏ. Các giải thưởng MECOTY đã được công bố trong một sự kiện gala tại Trung tâm triển lãm quốc gia Abu Dhabi vào ngày 31 tháng 3 năm 2016.

"Đây là một thành tích tuyệt vời cho Hyundai Motor, công nhận sự xuất sắc các sản phẩm của chúng tôi," Jin (James) Kim, Phó Chủ tịch và Trưởng Hyundai châu Phi và Trung Đông nói. "Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng về khách hàng: về chất lượng, dịch vụ và giá trị. Giành chiến thắng tại các giải thưởng, thị trường dành riêng cho xe bán ra ở Trung Đông, và được đánh giá bởi các chuyên gia có trụ sở tại Trung Đông, là một vinh dự cho cả Hyundai cũng như tất cả các bộ phận của công ty, và cho các nhà phân phối, những người đã làm việc rất chăm chỉ trong việc xây dựng thành công của chúng tôi ".

hyundai elantra 2016

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, giải thưởng MECOTY phản ánh sở thích riêng biệt của người mua Trung Đông, với trọng tâm là mẫu xe sedan và SUV. Hyundai Motor đã nhìn thấy thành công đáng kể trong chương trình MECOTY của ba năm đầu tiên, với Sonata là mẫu xe Sedan hạng trung tốt nhất trong năm 2015.

hyundai elantra 2016

Hyundai Elantra 2016 là phiên bản mới nhất của hang xe đến từ xứ sở Kim Chi và là một những mẫu xe thành công của hãng xe Hàn Quốc. Elantra lần đầu tiên được bán ra vào năm 1990 và thế hệ thứ 6 này sẽ được bán rộng rãi ra các thị trường chính của Hyundai.

Mr. Kim nói "Duy trì cam kết cho một model xe qua các thế hệ kế tiếp là một minh chứng cho niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có sự tự tin rất lớn trong kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng về sự uy tín của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi vinh dự nhận được giải thường từ MECOTY."

>>> Giá xe Hyundai Elantra CKD 2016 hoàn toàn mới

Liên kết website
Quảng cáo
Fanpage Facebook
Thông tin liên hệ

hyundai truong chinh

Bản đồ chỉ dẫn