Thứ hai, Ngày 21/05/2018
Chi tiết bài viết

Hyundai SantaFe 2016 - Đẹp hơn, tinh tế hơn

Hyundai Santa Fe 2016 lộ diện trước ngày ra mắt ở Việt Nam. Mẫu SUV nhận được những thay đổi chủ yếu ở ngoại thất với cản trước, hệ thống đèn và la-zăng mới.

Lô xe Hyundai Santa Fe phiên bản mới 2016 với các màu trắng, đen, vàng đã có mặt tại nhà máy Hyundai Thành Công ở Ninh Bình. Thay đổi dễ nhận thấy ở mẫu SUV này là những nâng cấp về thiết kế ngoại thất. Theo đó, xe có cản trước, mặt ca-lăng hoàn toàn mới. Hệ thống đèn bao gồm đèn pha, đèn gầm và đèn hậu cũng được thiết kế lại gọn gàng hơn. Ngoài ra, Santa Fe 2016 còn có la-zăng 5 chấu kép thể thao hơn. Hình ảnh Santa Fe phiên bản mới không hé lộ nội thất cũng như trang bị động cơ, hộp số. 

Hyundai SantaFe 2016 - Đẹp hơn, tinh tế hơn

Hyundai SantaFe 2016 tại nhà máy ở Ninh Bình.

Trước đó, Hyundai SantaFe 2016 đã ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ. Mẫu SUV này ngoài thay đổi ngoại thất còn được nâng cấp các tính năng an toàn như hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ đỗ xe, camera lùi...

Hyundai SantaFe 2016 - Đẹp hơn, tinh tế hơn

La-zăng và đèn hậu của Hyundai SantaFe 2016 thiết kế mới.

Còn tại Việt Nam, SantaFe bản cũ có các lựa chọn 5 chỗ hoặc 7 chỗ, động cơ xăng 2.4L hoặc diesel 2.2L và mức giá từ 999 triệu đến 1,3 tỷ đồng. 

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, Hyundai SantaFe 2016 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 3.

>> Một số hình ảnh Hyundai SantaFe 2016

 Theo: Zing.vn

Hân Nguyễn 

Ảnh: Santafe Club Hà Nội

 

Liên kết website
Quảng cáo
Fanpage Facebook
Thông tin liên hệ

hyundai truong chinh

Bản đồ chỉ dẫn